banner

Luôn là người Văn Lang

Hội Cựu sinh viên Văn Lang là nơi giúp bạn kết nối với nhà trường sau khi tốt nghiệp để tiếp tục hành trình học tập, đóng góp cho xã hội và truyền ngọn lửa cảm hứng đến các thế hệ sau.

Tầm nhìn

Mở rộng quy mô Hội Cựu sinh viên Văn Lang cả trong và ngoài nước.
media

Sứ mệnh

Kế thừa, tiếp nối những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng Văn Lang.
media

Mục tiêu

Kết nối các thế hệ sinh viên Văn Lang để củng cố hơn nữa tinh thần gắn kết trong cộng đồng Văn Lang.
media
Mạng lưới Cựu sinh viên VLU
Tham gia mạng lưới cựu sinh viên VLU đồng nghĩa với hòa mình vào một cộng đồng đa dạng bản sắc của những con người thành công, hay nói cách khác, của những cựu sinh viên Văn Lang xuất chúng, truyền cảm hứng và đầy nhiệt tâm. Khám phá ngay những cách để kết nối với các tổ chức trong mạng lưới cựu sinh viên VLU.
Khám phá ngay
media
Cơ hội nghề nghiệp
Bạn đang tìm việc làm hay đang muốn mở rộng các mối quan hệ? Bất kể dự định là gì, các cựu sinh viên VLU sẽ giúp bạn biến nó thành hiện thực.
Tìm hiểu thêm
media
Quyền lợi và lợi ích

Tại VLU, cựu sinh viên có thể truy cập các tài nguyên của nhà trường để phục vụ cho nghiên cứu khoa học, học tập và trao đổi hợp tác dài lâu.

Tìm hiểu thêm
media
Hợp tác cùng VLU

Với tư cách cá nhân hay đối tác, bạn đều có thể tiếp tục kết nối cùng VLU. Bởi vì cộng đồng cựu sinh viên VLU cũng chính là nơi bạn thuộc về.

Tìm hiểu thêm
Học tập trọn đời
media
Học tập trọn đời
Học tập là quá trình trọn đời, không chỉ dừng lại ở những năm tháng đại học. Các chương trình sau Đại học và khóa đào tạo chuyên môn của Văn Lang mở ra cơ hội nghiên cứu sâu vào lĩnh vực yêu thích, đồng thời trang bị cho bạn những phẩm chất thiết yếu để việc học tập suốt đời diễn ra hiệu quả nhất.
Tìm hiểu các Chương trình Sau Đại học
media

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên
Email: alumni@vlu.edu.vn
*
*
*
*
*