banner

Nơi ở cho sinh viên

Sống xa nhà có thể hơi đáng sợ, nhưng đừng lo, VLU có thể giúp bạn. Các hoạt động tư vấn, trợ giúp và đăng ký nhà ở sinh viên luôn luôn có sẵn để giúp các bạn lựa chọn nhà ở trong hoặc ngoài khuôn khổ trường. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi sinh viên năm nhất đều cảm thấy thoải mái và an toàn trong thời gian học tập tại VLU.

Ký túc xá cũng là nhà

Ký túc xá VLU - ngôi nhà chung ấm cúng, tiện nghi của khoảng 600 sinh viên đến từ nhiều nơi ở Việt Nam. Ký túc xá có 6 tầng với 82 phòng xây dựng khang trang, khép kín, đầy đủ đảm bảo chỗ ở, học tập và sinh hoạt thoải mái. Sinh viên sẽ được thoải mái sử dụng các khu học tập, đọc sách, giải trí độc lập. Sinh viên cũng có thể lựa chọn các dịch vụ ăn uống đa dạng tại các canteen nằm tại tầng 1 của toà nhà. 

Ký túc xá ưu tiên sắp xếp chỗ ở cho tân sinh viên

Đảm bảo an ninh, an toàn 24/24

Trang bị các thiết bị hiện đại: phủ sóng mạng wifi, hệ thống quét thẻ ra vào

Dịch vụ hỗ trợ tại Ký túc xá VLU
Tại đây có tất cả các thông tin bạn cần, từ thông tin nhân viên hỗ trợ đến các khu tự học
media
Nhân viên hỗ trợ

Nhân viên làm việc từ 7h30 sáng đến 17h chiều các ngày trong tuần. Bảo vệ luôn túc trực 24/24 giờ để hỗ trợ và đảm bảo an ninh an toàn của sinh viên và ký túc xá.

media
Canteen

Cung cấp các đồ uống và khẩu phần ăn trưa, chiều với nhiều mức giá tối ưu cho sinh viên. Ngoài ra, canteen cũng cung cấp các đồ dùng thiết yếu trong quá trình sinh hoạt.

media
Khu tự học

Phòng tự học tại lầu 6 với sức chứa hơn 100 sinh viên, đầy đủ quạt máy và đèn học và luôn giữ sự im lặng cho sinh viên đọc sách và học tập.

Chi phí ký túc xá cơ bản

MỨC PHÍ 2022 - 2023

 

 

Đây là những chi phí cơ bản ở ký túc xá VLU mà sinh viên sẽ quan tâm và lựa chọn cho mình nơi ở phù hợp.

MụcChi phí
Ký túc xá300,000/tháng
Điện3,500/KWh
Nước12,000/mét khối
Phí gửi xe60,000/tháng

  

Hỗ trợ tìm nhà ngoài VLU
media
Hỗ trợ tìm nhà ngoài VLU
Tìm kiếm chỗ ở an toàn, giá cả phải chăng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các tân sinh viên khi đến thành phố mới nhập học. Chính vì thế, Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Lang hàng năm đều tổ chức các đội hỗ trợ tân sinh viên tìm nhà trọ, ký túc xá. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp những thông tin về nhà
...Xem thêm
media

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên
Email: hotrosinhvien@vlu.edu.vn
*
Bạn là (Vui lòng lựa chọn)
*
*