banner

Tân sinh viên

Trong môi trường học tập năng động và đa sắc màu, Văn Lang trang bị cho bạn đầy đủ những kỹ năng và kiến thức để thành công trên bất cứ con đường nào bạn chọn theo đuổi. Chúng tôi tin rằng với hành trình tại đây, bạn có thể thoả niềm đam mê của mình, đồng thời tạo nên sức ảnh hưởng tích cực cho xã hội.

Unique starts with U

Là một phần của ngôi nhà Văn Lang, bạn sẽ có cơ hội khám phá và phát huy những điểm tốt nhất của mình thông qua việc học tập suốt đời trong môi trường học thuật đa văn hoá.

Hành trình học tập tại các cơ sở VLU

Di chuyển thuận lợi giữa các cơ sở VLU

Các cơ sở dù rất tuyệt nhưng lại nằm ở các quận khác nhau và khó di chuyển, đó là lý do VLU chia sẻ nhiều cách khác nhau để giúp bạn tìm đường đến được cơ sở học mong muốn một cách dễ dàng.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Ở đây có tất cả những thông tin bạn cần biết để có thể chuẩn bị đầy đủ trước ngày đăng ký nhập học. Bao gồm các giấy tờ cần thiết, lệ phí và quy định cụ thể của trường.

Hướng dẫn thủ tục nhập học

Tại đây bạn có thể xem qua các yêu cầu, thủ tục và tìm hiểu tất cả thông tin bạn cần trước ngày nhập học. Thông tin ở đây có thể trở thành một "trợ thủ" tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh
...Xem thêm

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên
Email: hotrosinhvien@vlu.edu.vn
*
Bạn là (Vui lòng lựa chọn)
*
*