Chào đón đoàn sinh viên Đại học J.F.Oberlin (Nhật Bản) đến tham quan và học tập tại Trường Đại học Văn Lang

Anh Thư
08/02/2023(25 lượt xem)

Ngày 08/02/2023, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Lang chào đón các thầy cô cùng 08 bạn sinh viên Nhật Bản từ Trường Đại học J. F. Oberlin đến tham quan, giao lưu và học tập tại trường.

vlu-don-tiep-dai-hoc-j-f-oberlin-nhat-ban-tham-quan-hoc-tap-a.jpg

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, TS. Lê Minh Thành – Trưởng Khoa Du lịch, ThS. Lê Thị Minh Tâm – Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại, ThS. Hoàng Ngọc Hiển – Phó Trưởng Khoa Du lịch, TS. Đỗ Mạnh Hồng – Giảng viên Trường Đại học J.F. Oberlin, Trưởng đoàn; sinh viên Trường Đại học J.F. Oberlin.

vlu-don-tiep-dai-hoc-j-f-oberlin-nhat-ban-tham-quan-hoc-tap-b.jpg
vlu-don-tiep-dai-hoc-j-f-oberlin-nhat-ban-tham-quan-hoc-tap-c.jpg

Tại buổi trao đổi, hai đơn vị bày tỏ mong muốn hợp tác, cùng xây dựng các chương trình giao lưu văn hóa hữu ích giữa Đại học J. F. Oberlin và Trường Đại học Văn Lang nói riêng, giữa Nhật Bản và Việt Nam nói chung. Đây sẽ là cơ hội để người học Văn Lang, đặc biệt là sinh viên nhóm ngành văn hóa - ngôn ngữ Nhật Bản, sinh viên nhóm ngành Du lịch được mở rộng vốn hiểu biết, kinh nghiệm cá nhân, tăng cường khả năng ngoại ngữ và tiếp thêm nguồn cảm hứng cho hành trình chinh phục tri thức.

vlu-don-tiep-dai-hoc-j-f-oberlin-nhat-ban-tham-quan-hoc-tap-d.jpg

TS. Lê Minh Thành – Trưởng Khoa Du lịch chia sẻ: “Chương trình là cơ hội để sinh viên hai trường có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu, trải nghiệm và giao lưu văn hoá giữa Việt Nam – Nhật Bản. Qua chuyến đi lần này, các bạn sẽ hiểu hơn về Trường Đại học Văn Lang cũng như yêu quý hơn đất nước Việt Nam. Hy vọng trong tương lai, hai trường có nhiều cơ hội hơn để kết nối, tạo điều kiện học tập cho sinh viên.”

vlu-don-tiep-dai-hoc-j-f-oberlin-nhat-ban-tham-quan-hoc-tap-e.jpg

Đồng hành cùng giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch, thầy cô và các bạn trẻ đến từ Đại học J. F. Oberlin có dịp tham quan khuôn viên cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang, trải nghiệm lớp học tiếng Nhật tại đây và cùng ThS. Võ Đức Duy - Giảng viên Khoa Du lịch học cách pha chế những ly cocktail hấp dẫn.

vlu-don-tiep-dai-hoc-j-f-oberlin-nhat-ban-tham-quan-hoc-tap-f.jpg
vlu-don-tiep-dai-hoc-j-f-oberlin-nhat-ban-tham-quan-hoc-tap-g.jpg
vlu-don-tiep-dai-hoc-j-f-oberlin-nhat-ban-tham-quan-hoc-tap-h.jpg

Với mục tiêu trở thành trường đại học Việt Nam chuẩn quốc tế, Trường Đại học Văn Lang chào đón các đối tác, người học trong và ngoài nước đến tham quan, học tập và trải nghiệm. Mối liên kết quốc tế ngày càng mở rộng và được củng cố mật thiết giúp Văn Lang trở thành môi trường học tập toàn diện, góp phần giúp người trẻ Việt nhanh chóng hội nhập với thế giới, phát huy tiềm năng của bản thân thông qua những trải nghiệm đa văn hóa.

Tin: Anh Thư
Hình: Gia Vy – Văn Bình