Chuyến công tác xã hội tại Trường Tiểu học Bình Thạnh - Huyện Cần Giờ của tập thể giảng viên khoa Thương mại

12/05/2022(266 lượt xem)

Vừa qua, Khoa Thương Mại-VLU đã có chuyến đi thật ý nghĩa tại Trường tiểu học Bình Thạnh - Huyện Cần Giờ TPHCM. Với sự đóng góp của toàn bộ Giảng viên - Nhân viên khoa, đoàn đã quyên góp được số tiền gần 20 triệu đồng. Số tiền này được dùng để mua các loại tập, bút, bình nước...để trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và biết vươn lên trong học tập cùa Trường tiểu học Bình Thạnh. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trích một phần tiền mặt để ủng hộ cho thư viên Trường.

Hy vọng qua chuyến đi này, các em sẽ được hỗ trợ một phần nho nhỏ vào việc học tập và cũng hy vọng rằng, tập thể Khoa Thương Mại sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa như vậy.