Sinh viên Khóa 28 chương trình liên kết quốc tế tham quan và học tập tại Đảo quốc Singapore

Gia Hân
28/06/2023(5135 lượt xem)

Từ ngày 26-29/06/2023, sinh viên Khóa 28 Trường Đại học Văn Lang chương trình quốc tế liên kết với Đại học Liverpool John Moores (Anh Quốc) và Đại học Newcastle (Úc) đã tham gia Study Tour 2023 tại Singapore, cùng nhau tham gia đa dạng hoạt động trải nghiệm.

z4464000894246_bd9b2e11f7d7bc317e4758f9077cc06b.jpg
Trải nghiệm thực tế tại nước ngoài là một trong những hoạt động đặc trưng của sinh viên chương trình quốc tế tại Trường Đai học Văn Lang.

56 sinh viên Khóa 28 ngành Digital Marketing, Quản trị Sự kiện, Tài chính và Kinh doanh Quốc tế thuộc chương trình quốc tế liên kết với Đại học Liverpool John Moores (Anh Quốc) và Đại học Newcastle (Úc) đã cùng nhau tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chuyến Study Tour 2023 tại Singapore. Chuyến đi thuộc học phần Developing Diversity and Cultural Intelligence Skills và là hoạt động cố định trong chương trình học năm nhất – năm Going Global của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Văn Lang.

Trong khuôn khổ chuyến đi, sinh viên chương trình quốc tế đã có dịp tham quan và tìm hiểu phương pháp học tập, hoạt động ngoại khóa, đời sống sinh viên tại Trường Đại học Singapore Management University (SMU). Đây là một trong ba trường Đại học công lập hàng đầu Singapore với thế mạnh đào tạo về khối ngành Kinh tế & Quản lý.

IMG_4925.jpg
Đoàn sinh viên Trường Đại học Văn Lang chụp ảnh lưu niệm tại Trường Đại học Singapore Management University (SMU)

Sinh viên Viện Đào tạo quốc tế được tạo điều kiện gặp gỡ những quản lý cao cấp của các doanh nghiệp hàng đầu Singapore như ACCA Singapore, INL Agency và GoBeyond Consulting, để cùng giao lưu và tìm hiểu những câu chuyện ngành nghề, được giới thiệu nhiều thông tin thú vị trong lĩnh vực Kế toán, Marketing và Sáng tạo.

IMG_4670.jpg
Sinh viên Trường Đại học Văn Lang trao đổi cùng chuyên gia công ty GoBeyond Consulting

Study Tour 2023 không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng mà còn là cơ hội để các bạn check-in tại những điểm đến nổi tiếng như sân bay Changi, công viên Sư Tử Biển, tòa nhà Quốc hội, nhà hát Victoria, Marina by the Bay, Gardens by the Bay, nhà máy Tiger Beer, nhà máy xử lý nước NeWater,… và tìm hiểu về văn hóa của người dân Singapore, tận hưởng những giây phút thư giãn và tạo nên nhiều kỷ niệm của mùa hè đáng nhớ.

z4464000894246_bd9b2e11f7d7bc317e4758f9077cc06b.jpg

IMG_1938.jpg

IMG_4864.jpg
IMG_4946(1).jpg

Năm tuyển sinh 2023, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh các chương trình Cử nhân quốc tế, gồm:

• Chương trình liên kết với Đại học Liverpool John Moore (Vương Quốc Anh)
    • Ngành Digital Marketing
    • Ngành Quản trị Sự kiện
  • Chương trình liên kết với Đại học Edge Hill (Vương Quốc Anh)
    • Ngành Kỹ thuật phần mềm
  • Chương trình liên kết với Đại học Newcastle (Úc)
    • Ngành Kinh doanh Quốc tế
    • Ngành Tài chính
  • Phương thức xét tuyển :
    • Học bạ lớp 12 hoặc học sinh tốt nghiệp THPT trong và ngoài nước.
    • Điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 từ 6.5/10 hoặc chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Xem thêm chi tiết các chương trình học tại https://iei.vlu.edu.vn

Tin: Gia Hân
Ảnh: Bảo Trân