Bật mí thiết kế tổng thể cảnh quan Khu phức hợp giáo dục Văn Lang sẽ hoàn thiện năm 2025

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông
22/08/2024(2158 lượt xem)

Trường Đại học Văn Lang tự hào công bố một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển không gian học tập xanh và đầy cảm hứng tại Khu phức hợp Giáo dục tại Tp.HCM. Hướng tới mục tiêu xây dựng một khuôn viên lý tưởng, Trường Đại học Văn Lang đang tiếp tục hoàn thiện toàn bộ không gian cảnh quan, cơ sở hạ tầng hiện đại và kiến tạo một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế.

Mỗi góc nhỏ trong khuôn viên được thiết kế với sự sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và không gian học thuật tiên tiến, mang đến nguồn cảm hứng dồi dào cho sinh viên, giúp họ nuôi dưỡng tư duy sáng tạo và khát vọng vươn tới tầm cao mới.

Những hình ảnh mới nhất về Cơ sở chính tại 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM cho thấy bước tiến mới trong việc hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh giáo dục mà Văn Lang theo đuổi – đó là tiên phong trong việc kiến tạo một môi trường giáo dục toàn diện, hội tụ tinh hoa văn hóa và tri thức, mở ra cánh cửa cho thế hệ trẻ Việt Nam và quốc tế khám phá tiềm năng vô hạn.

Dự kiến, toàn bộ cảnh quan của Khu phức hợp Giáo dục Văn Lang sẽ hoàn thiện vào năm 2025, đúng dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Văn Lang, đánh dấu một mốc son quan trọng trong lịch sử phát triển của nhà trường.

vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-a.jpg

Cổng chào Tri Thức

Chắt lọc và giải mã nghệ thuật của chiếc trống đồng Đông Sơn để đưa vào các điểm nhấn không gian, Trường Đại học Văn Lang  tạo ra một trải nghiệm cảnh quan đặc biệt và có bản sắc trong tương lai.

vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-b.jpg

Cổng chào Xanh

vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-c.jpg
vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-d.jpg
vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-e.jpg

Khu Đạo đức và cổng chào

Kết cấu trải dài của không gian khu phức hợp được thiết kế thành 03 cụm cảnh quan, tương ứng với 03 giá trị cốt lõi của Trường Đại học Văn Lang: Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo

vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-f.jpg

Khu Đạo đức và cổng chào

vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-g.jpg
Khu Đạo đức
vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-h.jpg

Quảng trường Đông Sơn

Quảng trường Đông Sơn là khu trung tâm hội tụ của Khu phức hợp giáo dục Văn Lang, kết nối Trung tâm Đổi mới sáng tạo (R&D) với tất cả các không gian và cảnh quan còn lại.

vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-i.jpg

Quảng trường Đông Sơn

vlu-lan-toa-gia-tri-khai-mo-tuong-lai-j.jpg
Khu Sáng tạo