Select...
Bạn đang tìm kiếm gì?
✕
✕
ENG
VN
Trường đại học Văn Lang
Nghiên cứu
Dự án
Tư vấn cải tiến quy trình công nghệ chiết xuất bí đao ứng dụng trong việc sản xuất trà bí đao
Tư vấn cải tiến quy trình công nghệ chiết xuất bí đao ứng dụng trong việc sản xuất trà bí đao
Tác Giả
TS. Đỗ Hoàng Thịnh
Ngày
31/12/2023
Chia sẻ qua
General Information
Field
Extract technology
Duration
07 months (from 01/01/2024 - 31/07/2024)
Keywords
squash tea
Principal Investigator (PI)
Dr. Do Hoang Thinh
Sponsored by
Trang An Phat Company Limited
Tin tức gần đây
Khám phá tất cả các tin tức
Sự kiện gần đây
Khám phá tất cả các sự kiện
Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ
Liên hệ chúng tôi
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên
Email: hotrosinhvien@vlu.edu.vn
*
Bạn là (Vui lòng lựa chọn)
*
*
Gửi
✕
Gửi thất bại