banner

Đại học Liverpool John Moores

Với sứ mệnh cải thiện cuộc sống và hỗ trợ cộng đồng, Đại học Liverpool John Moores (LJMU) là một tổ chức ấn tượng, độc đáo và cũng là một trong những tổ chức giáo dục đại học lớn, có ảnh hưởng nhất ở Vương quốc Anh.

Với bề dày lịch sử từ năm 1823, LJMU là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Vương quốc Anh.

Nhiệm vụ của LJMU là phục vụ người dân và cộng đồng, không những trong phạm vi quốc gia mà còn xa hơn nữa. Có hơn 300 bằng đại học, giảng dạy các khóa học sau đại học và các cơ hội nghiên cứu về nghệ thuật, nhân văn, y tế, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ và khoa học cho sinh viên tại trường.

Khám phá LJMU
Lời ngỏ
media
Các bạn sinh viên thân mến, chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón bạn đến với Trường Kinh doanh Liverpool - một phần của Đại học Liverpool John Moores (LJMU), một trường đại học hiện đại cung cấp các giải pháp vượt qua thách thức của thế kỷ 21. Là một trường kinh doanh sáng tạo, nơi đây nuôi dưỡng tài năng và cung cấp kiến thức, kỹ năng kinh doanh thực tế, đồng thời liên hệ với sinh viên của chúng tôi để thành công trong các lĩnh vực chuyên môn của họ. Chúng tôi chúc bạn mọi thành công trong tương lai.
Timothy Nichol
Phó Hiệu trưởng (Khoa Kinh doanh và Luật)
Chia sẻ từ sinh viên
Giải thưởng & Thành tựu
Xem thêm
Xem thêm
#63
là vị trí xếp hạng trong danh sách các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (theo Guardian Guide 2021)
#20
là vị trí xếp hạng trong danh sách các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về Khởi nghiệp sau đại học (theo Cơ quan thống kê giáo dục đại học)
#66
là vị trí xếp hạng trong danh sách Top the Complete University Guide 2021, bảng xếp hạng đại học Vương quốc Anh

Đặc điểm nổi bật tại trường

LJMU cung cấp một loạt các hỗ trợ cho từng sinh viên. Dưới đây là một vài dịch vụ nổi bật được cung cấp để mang lại trải nghiệm khó quên cho sinh viên.

Dự án trực tiếp

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận nhiều vai trò kinh doanh bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng kinh doanh và các dự án trực tiếp.

Cơ hội làm việc

Sinh viên sẽ có cơ hội làm trợ giảng cho giảng viên và làm việc trong khuôn viên trường với các công việc hành chính và hỗ trợ, qua đó tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho nghề nghiệp trong tư
...Xem thêm

Đánh giá thực tiễn

Có được các kỹ năng tiếp thị kinh doanh kỹ thuật thông qua ứng dụng thực tế của các lý thuyết kinh doanh.

Chương trình hướng nghiệp

Các chương trình được thiết kế để nuôi dưỡng sự phát triển và cơ hội tìm việc của sinh viên. Sinh viên có thể tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp và nguồn lực từ năm đầu tiên tại trường đại học, qua
...Xem thêm
background
Đặc điểm nổi bật của chương trình học

LJMU đánh dấu những thành tựu đáng kinh ngạc trong suốt lịch sử nỗ lực giải quyết sự thay đổi toàn cầu. 

 

Thành viên của AACSB Quốc tế
Một trong 5 trường đại học trẻ hàng đầu Vương quốc Anh
Công nhận quốc tế
Tỉ lệ có việc
Mạng lưới nghề nghiệp
Sức mạnh nghiên cứu
Tin tức nổi bật & Sự kiện
Xem tất cả Tin tức nổi bật & Sự kiện
Chương trình Ngoại giao quốc tế 2022 - 2023

Mức học phí Chương trình Cử nhân quốc tế sẽ được nhà trường công bố ngay từ đầu khóa để sinh viên có thể lên kế hoạch tài chính cho lộ trình học 4 năm của mình. 

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI GIAO QUỐC TẾ 2022 - 2023


VLU sẽ thông báo mức học phí cho Chương trình Ngoại giao Quốc tế vào đầu chương trình để sinh viên lên kế hoạch tài chính cho 4 năm đại học sắp tới. Sinh viên theo học chương trình liên kết với Đại học Liverpool John Moores chuyên ngành Digital Marketing và Event Management sẽ đóng học phí như sau:

NămHọc phí
Năm một80,000,000 VND
Năm hai106,500,000 VND
Năm ba106,500,000 VND
Năm bốn106,500,000 VND

(*) Bao gồm chương trình giao lưu văn hóa và kiểm tra trình độ tiếng Anh.

(**) Sinh viên quyết định chuyển tiếp sang LJMU hoặc UON trong năm cuối sẽ đóng học phí tại trường đại học tiếp nhận

Xem thêm
Thông tin tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Cử nhân quốc tế

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Thạc sĩ quốc tế

Xem thêm

Học bổng

Xem thêm

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Đăng ký ngay

Tại sao nên lựa chọn IEI-VLU?

Đây là tất cả thông tin giúp bạn hiểu hơn về IEI-VLU.
Tìm hiểu thêm về VLU

Các trường đại học đối tác cấp cao

IEI đã phát triển kinh nghiệm giáo dục quốc tế và liên tục khám phá quan hệ đối tác với các tổ chức và trường đại học hàng đầu từ Vương quốc Anh, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Phần Lan, Malaysia, Đài Loan và các quốc gia khác để tạo cơ hội phát triển học thuật, nghiên cứu, làm phong phú chương trình giảng dạy, trao đổi sinh viên và sự tham gia của cộng đồng.

Sinh viên trao đổi quốc tế

Các chương trình trao đổi học thuật và các chuyến du học ngắn hạn mang đến cơ hội quý báu cho sinh viên trải nghiệm du học định kỳ tại một trong những trường đại học đối tác của IEI.

Mạng lưới rộng khắp

IEI cam kết nâng cao khả năng có việc làm thông qua sự tham gia của trường đại học và doanh nghiệp. Nhiều diễn giả khách mời, hội thảo và hội thảo do các chuyên gia công nghiệp dẫn đầu sẽ được cung cấp cùng với các chuyến thăm công ty - để tạo ra một hoạt động học tập tương tác, cơ hội gắn bó với ngành và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Cuộc sống sinh viên năng động

Trường hiện có 10 câu lạc bộ, đội, nhóm cấp trường và câu lạc bộ đại sứ sinh viên trong các lĩnh vực học thuật, kỹ năng, văn hóa, nghệ thuật, thể thao,… Sinh viên có thể tùy chọn tham gia bất kỳ câu lạc bộ, đội, nhóm nào để phát triển sở trường của họ và tương tác với những sinh viên có chung niềm đam mê.

Chương trình đào tạo kỹ năng tiếng Anh nâng cao

Going Global nhằm mục đích xây dựng năng lực ngôn ngữ và kiến ​​thức cơ bản của sinh viên về kinh doanh, lãnh đạo và quản lý. Đối với những học sinh chưa thành thạo kỹ năng tiếng Anh, các khóa luyện thi tiếng Anh, giờ phụ đạo thêm, câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động giao lưu khác là nơi để học sinh thực hành ngôn ngữ và giúp các em tự tin và sử dụng tiếng Anh trôi chảy hơn.
*
*
*
Chọn ngành quan tâm