Công nghệ Thực phẩm
Ngành Công nghệ Thực phẩm được đào tạo theo cách tiếp cận hiện đại. Bên cạnh các môn học chuyên ngành trong lĩnh vực chế biến, bảo quản, vệ sinh an toàn thực phẩm, phân tích và kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm. Chương trình đào tạo còn trang bị các môn học hiện đại và các kỹ năng quan trọng.
Hiện nay, ngành Công nghệ Thực phẩm, chế biến lương thực – thực phẩm được xếp vào một trong 4 nhóm ngành công nghiệp trọng yếu, có hàm lượng khoa học – công nghệ và giá trị gia tăng cao được ưu tiên phát triển.
7540101
Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm
A00: Toán – Lý – Hoá
B00: Toán – Hoá – Sinh
C08: Văn – Hóa – Sinh
D08: Toán – Sinh – Anh
4 năm
Ngành Công nghệ Thực phẩm đào tạo theo định hướng ứng dụng, hội nhập và khởi nghiệp, được bổ sung cập nhật về tiến bộ kỹ thuật và ứng dụng công nghệ hiện đại.
Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm được giảng dạy trong 4 năm.
Kỹ năng mềm
Hóa học hữu cơ và thực hành
Toán kỹ thuật
Kinh tế chính trị Mác-Lênin
Sinh học đại cương
Hóa học đại cương và thực hành
Pháp luật đại cương
Tin học cơ bản
Triết học Mác-Lênin
Anh văn 3 (AV3)
Anh văn 2 (AV2)
Anh văn 7 (AV7)
Anh văn 1 (AV1)
Anh văn dự bị (AV0)
Kiểm tra tiếng Anh đầu khóa
GDQP4: Kỹ thuật chiến đấu bộ binh và chiến thuật
GDQP3: Quân sự chung
Giáo dục thể chất
GDQP2: Công tác quốc phòng và an ninh
GDQP1: Đường lối QP và AN của ĐCSVN
Đại cương về khoa học và Công nghệ thực phẩm
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp như:
Gửi thất bại