Ngành Digital Marketing

Là một trong ba trường đại học lớn nhất của thành phố Liverpool. Đại học Liverpool John Moores (LJMU), Anh quốc, là một đại học công lập nghiên cứu có lịch sử lâu đời từ những năm 1823, tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Liverpool – thành phố sôi động của âm nhạc, thể thao và văn hóa phía Tây Nam, nước Anh.

Giới thiệu chung

Là một trường đại học công dân toàn diện, tầm nhìn của LJMU là thay đổi cuộc sống và tương lai. Bằng cách đặt sinh viên làm trọng tâm, nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên tại Việt Nam thông qua một loạt các chương trình quốc tế.

Văn bằng

Cử nhân Quốc tế ngành Marketing Kỹ thuật số

Thời gian đào tạo

3 - 4 năm

Khai giảng

Mùa thu (tháng 9 và tháng 10 hàng năm)

Mùa xuân (tháng 2 hàng năm)

Học tại

Trường Đại học Văn Lang

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Ngành Digital Marketing là một lĩnh vực rộng lớn. Với sự ham học hỏi và chăm chỉ, người học có cơ hội tốt để tiến lên nấc thang sự nghiệp marketing. Một điều tuyệt vời khác về tiếp thị kỹ thuật số là sinh viên không phải làm việc toàn thời gian tại văn phòng; thay vào đó, sinh viên có thể chọn làm freelancer hoặc làm việc từ xa.

Phê duyệt chuẩn CIM

Chương trình Digital Marketing của LJMU phê duyệt và công nhận bởi Chartered Institute of Marketing (CIM).

Bằng cấp quốc tế

Cử nhân (Hons) quốc tế ngành Digital Marketing cung cấp bằng cấp quốc tế từ Vương quốc Anh.

Chuyên gia lựa chọn

Top the Complete University Guide 2021, bảng xếp hạng các trường đại học Vương quốc Anh về thông tin về khóa học và lời khuyên của chuyên gia dành cho sinh viên.

Năng lực đầu ra

Chương trình cung cấp cho người học kỹ năng và tư duy quốc tế sáng tạo, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, học tập suốt đời.
Cấu trúc chương trình học

Sinh viên phải tích lũy được tổng cộng 450 tín chỉ, được chia thành hai (2) giai đoạn tiến trình học tập, bao gồm Tiến trình Toàn cầu (năm 1) và Chương trình Chính thức (năm 2, 3, 4).

Năm 1
Năm 2
Năm 3
Năm 4

The Going Global Year - 90 tín chỉ

• 4 cấp độ tiếng Anh nâng cao (40 tín chỉ cho 4 cấp độ – Học sinh có IELTS 5.5 hoặc tương đương sẽ được miễn)
  • Business Marketing (10 tín chỉ)
  • Business Communication (10 tín chỉ)
  • Managing an Event (10 tín chỉ)
  • Business Accounting (10 tín chỉ)
  • Developing Diversity and Cultural Intelligence skills (10 tín chỉ)

Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Các phương pháp bảo đảm tạo môi trường hài hòa với tiến độ học tập tương ứng của sinh viên, giúp sinh viên đạt được mục tiêu về chuyên môn và kỹ năng thực tiễn, áp dụng trong môi trường toàn cầu.
Triển vọng nghề nghiệp

Cử nhân quốc tế ngành Ngành Digital Marketing được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là môi trường toàn cầu.

Giám đốc Marketing kỹ thuật số
Trưởng phòng SEO
Chuyên viên SEM/PPC
Chuyên viên thiết kế, phát triển web
Quản lý phương tiện truyền thông xã hội
Copywriter
Chuyên viên thương mại điện tử
Chuyên viên phân tích dữ liệu
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
Hãy nắm lấy cơ hội nâng cao tri thức và xây dựng tương lai theo đúng mơ ước của mình!

Học phí & Chương trình học bổng

Để giúp sinh viên chuẩn bị trước khi lựa chọn ngành học, tham khảo ngay về học phí và các chương trình học bổng.

Chương trình học bổng

Chọn ngành quan tâm