Ngành Quản trị Sự kiện

Là một trong ba trường đại học lớn nhất của thành phố Liverpool. Đại học Liverpool John Moores (LJMU), Anh quốc, là một đại học công lập nghiên cứu có lịch sử lâu đời từ những năm 1823, tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Liverpool – thành phố sôi động của âm nhạc, thể thao và văn hóa phía Tây Nam, nước Anh.

Giới thiệu chung

Một khóa học quản trị sự kiện sẽ bao gồm tiếp thị, xây dựng thương hiệu và bán hàng. Ngoài ra, chương trình trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thích nghi với thế giới quản lý sự kiện như PR, quản lý ngân sách, xác định rủi ro và kỹ năng,… trên môi trường toàn cầu.

Văn bằng

Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị sự kiện

Thời gian đào tạo

3 - 4 năm

Khai giảng

Mùa thu (tháng 9 và tháng 10 hàng năm)

Mùa xuân (tháng 2 hàng năm)

Học tại

Trường Đại học Văn Lang

Trường liên kết

Đại học Liverpool John Moores

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Khóa học được thiết kế và triển khai với định hướng nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của sinh viên. Với cơ hội tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp và nguồn lực để sinh viên có vị trí nghề nghiệp tương xứng sau khi tốt nghiệp.

Phê duyệt chuẩn CIM

Chương trình Digital Marketing của LJMU phê duyệt và công nhận bởi Chartered Institute of Marketing (CIM).

Bằng cấp quốc tế

Cử nhân (Hons) quốc tế ngành Digital Marketing cung cấp bằng cấp quốc tế từ Vương quốc Anh.

Chuyên gia lựa chọn

Top the Complete University Guide 2021, bảng xếp hạng các trường đại học Vương quốc Anh về thông tin về khóa học và lời khuyên của chuyên gia dành cho sinh viên.

Năng lực đầu ra

Chương trình cung cấp cho người học kỹ năng và tư duy quốc tế sáng tạo, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, học tập suốt đời.
Cấu trúc chương trình học

Sinh viên có hai giai đoạn học tập, gồm Chương trình Going Global (năm I): năm học các môn nền tảng trước khi bước vào năm chuyên ngành 50 tín chỉ ; Ba (03) năm chuyên ngành (năm II, III và năm IV) sinh viên học môn chuyên ngành của LJMU tích lũy đủ 306 tín chỉ.

Năm 1
Năm 2
Năm 3
Năm 4

Going Global Year - 90 tín chỉ

• Advanced English (40 tín chỉ cho 4 cấp độ – Học sinh có IELTS 5.5 hoặc tương đương sẽ được miễn)
  • Business Marketing (10 tín chỉ)
  • Business Communication (10 tín chỉ)
  • Managing an Event (10 tín chỉ)
  • Business Accounting (10 tín chỉ)
  • Developing Diversity and Cultural Intelligence skills (10 tín chỉ)

Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Các phương pháp bảo đảm tạo môi trường hài hòa với tiến độ học tập tương ứng của sinh viên, giúp sinh viên đạt được mục tiêu về chuyên môn và kỹ năng thực tiễn, áp dụng trong môi trường toàn cầu.
Triển vọng nghề nghiệp

Cử nhân quốc tế ngành Quản trị sự kiện được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong môi trường toàn cầu.

Giám đốc sự kiện
Chuyên viên lên kế hoạch & quản lý lễ cưới
Giám đốc trung tâm hội nghị
Chuyên viên dịch vụ du lịch
Quản trị nhà hàng & khách sạn
Chuyên viên quan hệ công chúng
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
Hãy nắm lấy cơ hội nâng cao tri thức và xây dựng tương lai theo đúng mơ ước của mình!
Chọn ngành quan tâm