banner

Hướng dẫn xét tuyển Chương trình Sau Đại học

Trường Đại học Văn Lang đạt Chứng nhận xếp loại QS Stars 4 sao từ tổ chức QS (Quacquarelli Symonds) của Anh Quốc. Cùng thời điểm, chương trình đào tạo Sau đại học cũng có bước thay đổi bứt phá từ 7 ngành đào tạo Thạc sĩ lên 13 ngành Thạc sĩ và 1 ngành Tiến sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong bối cảnh cách mạng 4.0.

Phương thức tuyển sinh

Chương trình

Nhập học

Thời gian đăng ký

Đối tượng

Cách thức nộp hồ sơ

Chương trình Thạc sĩ

05/2023 

09/2023

01/2024

Đợt 1: 11/12/2022 - 18/04/2023 

Đợt 2: 19/04/2023 - 08/08/2023 

Đợt 3: 09/08/2023 - 11/12/2023

Người đã tốt nghiệp hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

 

Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành phù hợp với ngành dự tuyển có thể cần học bổ sung kiến thức theo quy định (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm trình độ đại học của thí sinh).

 

Thí sinh có đủ sức khỏe học tập, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự.

 

Thông tin chi tiết về điều kiện văn bằng, ngoại ngữ xem tại đây.

Ứng tuyển bằng cách: 

  • Nộp hồ sơ trực tuyến sau khi hoàn thành đăng ký trực tuyến tại đây, thí sinh gửi hồ sơ bản sao y công chứng về Viện Sau đại học chậm nhất vào ngày kết thúc nhận hồ sơ của đợt tuyển sinh.   
     
  • Nộp trực tiếp: tại Viện Sau đại học hoặc gửi qua Bưu điện.
Chương trình Tiến sĩ8/2022

Đợt 1: 01/04/2022 - 15/07/2022 

 

Có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên hoặc bằng thạc sĩ đúng chuyên ngành hoặc ngành gần (kỹ thuật môi trường, công nghệ môi trường, quản lý tài nguyên và môi trường, xây dựng, kỹ thuật nhiệt, sinh học, công nghệ sinh học, địa chất học, địa lý tự nhiên, kỹ thuật sinh học, sinh học ứng dụng, khí tượng học, thủy văn, hải dương học, công nghệ kỹ thuật hóa học, công nghệ thực phẩm, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật địa chất, kiến trúc, kiến trúc cảnh quan, kỹ thuật tài nguyên nước, quy hoạch vùng và đô thị, quản lý tài nguyên rừng, nông nghiệp, khoa học đất, quản lý đất đai, bảo hộ lao động, phát triển nông thôn, công nghệ thông tin, quản lý nguồn lợi thủy sản, công nghệ kỹ thuật xây dựng).

 

Thông tin chi tiết về điều kiện văn bằng, ngoại ngữ xem tại đây.

Ứng tuyển bằng cách: 

Người dự tuyển tải xuống các mẫu tại đây. Nộp hồ sơ tại Viện Sau đại học.

Học phí

Mỗi chương trình đào tạo sau đại học tại trường đại học Văn Lang sẽ có mức học phí khác nhau, được xây dựng tối ưu và đa dạng cho người học có thể tự do lựa chọn khi cân nhắc ngành theo đuổi.

Tìm hiểu thêm
media

Học bổng

Hằng năm, Trường Đại học Văn Lang dành tặng hàng trăm suất học bổng giá trị đến các bạn tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại Trường. Đây là chính sách được Nhà trường duy trì hàng năm nhằm khuyến khích các tài năng trẻ và kịp thời ghi nhận, tuyên dương những cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, tạo điều kiện cho các bạn có thêm động lực để theo đuổi ngành học yêu thích.

Tìm hiểu thêm
media
media
Chương trình trao đổi sinh viên

Chương trình trao đổi sinh viên là một hình thức giao lưu ngắn hạn giữa sinh viên trường Đại học Văn Lang với các đối tác liên kết trên thế giới. Sinh viên Văn Lang có thể tự do lựa chọn, đăng ký, tham gia chương trình trao đổi để gia tăng trải nghiệm của bản thân.

media
Cơ hội nghề nghiệp

Trung tâm sẽ cung cấp cho học viên những cơ hội học tập và sử dụng nguồn tài nguyên giá trị. Đây là cơ sở để việc học chương trình sau đại học trở nên thú vị và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Tin tức và sự kiện tuyển sinh

*
*
*
Chọn ngành quan tâm