Hướng dẫn xét tuyển Chương trình Thạc sĩ quốc tế

10/2024

Đợt 1: 12/2023 - 31/05/2024

Đợt 2 : 06/2024 - 30/09/2024

• Tốt nghiệp đại học trong và ngoài nước

• Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương

*Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương có thể đăng ký bài thi Versant test để đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào.
*Thí sinh chưa đủ năng lực tiếng Anh có thể đăng ký lớp học tiếng Anh tăng cường, vui lòng gọi số 9031 645 130 để biết thêm thông tin.

Ứng tuyển bằng cách:

• Đăng ký xét tuyển (TẠI ĐÂY)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Lệ phí hồ sơ 2.500.000 đồng/ hồ sơ

2. Hình thức nộp hồ sơ

• Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) -Trường Đại học Văn Lang: Cơ sở chính: phòng 1.02 – tòa A (69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM).
  • Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM).
  • Thí sinh nộp hồ sơ và scan/ hình ảnh gửi về email: iei@vlu.edu.vn

3. Thông tin nộp lệ phí xét tuyển

• Tên tài khoản: Trường Đại học Văn Lang
  • Số tài khoản: 0071000555888
  • Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh TP. HCM
  • Nội dung chuyển khoản: “Lệ phí chương trình thạc sĩ quốc tế, Họ tên thí sinh, Số CMND”
  • Hoàn thành chuyển khoản, thí sinh liên hệ Phòng Kế toán của trường để nhận hóa đơn thu phí

Học phí

Mỗi chương trình đào tạo sau đại học tại trường đại học Văn Lang sẽ có mức học phí khác nhau, được xây dựng tối ưu và đa dạng cho người học có thể tự do lựa chọn khi cân nhắc ngành theo đuổi.

Học bổng

Hằng năm, Trường Đại học Văn Lang dành tặng hàng trăm suất học bổng giá trị đến các bạn tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại Trường. Đây là chính sách được Nhà trường duy trì hàng năm nhằm khuyến khích các tài năng trẻ và kịp thời ghi nhận, tuyên dương những cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, tạo điều kiện cho các bạn có thêm động lực để theo đuổi ngành học yêu thích.

Chương trình trao đổi sinh viên

Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng các trường đại học danh tiếng trên thế giới xây dựng các chương trình trao đổi sinh viên, tăng cường cơ hội học tập và trải nghiệm đa văn hóa cho sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp

Trung tâm sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội học tập và sử dụng tài nguyên đa dạng. Đây là cơ sở để việc học chương trình sau đại học trở nên thú vị và hiệu quả.

Khám phá thêm

Tin tức và sự kiện tuyển sinh

Tài nguyên

Tìm thêm